Bánh Pía là món ăn truyền thống đặc trưng của Sóc Trăng trong đó Bánh Pía Hải Sơn được đa số quý khách hàng chọn lựa nhất. Bánh được làm từ những nguyên liệu chất lượng được tuyển chọn từ khắp các miệt vườn miền Tây như bột mì, đậu xanh, sầu riêng, khoai môn.
Bánh Pía đậu xanh sầu riêng Thượng Hạng 1 trứng Hải Sơn 800g là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Bánh Pía Hải Sơn và cũng là sản phẩm bán chạy nhất mùa Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán. Thiết kế bao bì sang trọng đẹp mắt rất thích hợp làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân và đối tác.
Nơi sản xuất: Sóc Trăng, Việt Nam
Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn: Dùng ngay sau khi mở bao bì
Bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiều trực tiếp lên sản phẩm