Bánh Pía Chà Bông Trứng Muối là sự hoà hợp của chà bông và trứng muối tạo nên nhân bánh màu vàng sáng đẹp mắt. Vỏ bánh mềm, thơm nức mũi. Cái ngọt, cái béo mặn của trứng muối, cái thơm của vỏ và nhân bánh hòa quyện vào nhau thành một, rất đậm đà, rất đáng thưởng thức.
Quy cách 1 túi 12 cái mini bên trong, bao bì riêng từng cái, dễ bảo quản và sử dụng.
Sản phẩm thích hợp cho những buổi tiệc pinnic hoặc làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.
Bánh sẽ ngon hơn khi sử dụng với trà nóng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Thương hiệu: Hải Sơn
Nơi sản xuất: Sóc Trăng, Việt Nam
Hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn: Dùng ngay sau khi mở bao bì
Bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiều trực tiếp lên sản phẩm