Bánh Pía Chà Bông Trứng Muối Hải Sơn 480g [Túi 12 Bánh]

90,000 

  •  Trọng lượng: 480gr (40g x 12 cái)
  •  Thời hạn sử dụng: 75 ngày
  •  Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Bánh Pía Chà Bông Trứng Muối là sự hoà hợp của chà bông và trứng muối tạo nên nhân bánh màu vàng sáng đẹp mắt. Vỏ bánh mềm, thơm nức mũi. Cái ngọt, cái béo mặn của trứng muối, cái thơm của vỏ và nhân bánh hòa quyện vào nhau thành một, rất đậm đà, rất đáng thưởng thức.

Quy cách 1 túi 12 cái mini bên trong, bao bì riêng từng cái, dễ bảo quản và sử dụng.

Sản phẩm thích hợp cho những buổi tiệc pinnic hoặc làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.

Bánh sẽ ngon hơn khi sử dụng với trà nóng.

Bánh Pía Chà Bông Trứng Muối
Bánh Pía Chà Bông Trứng Muối

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu: Hải Sơn

Nơi sản xuất: Sóc Trăng, Việt Nam

Hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiều trực tiếp lên sản phẩm

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938 439 489